นิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้าน เสนองานวิชาการในงานแม่โจ้ 80 ปี ฝากความดีไว้ ในแผ่นดิน
ปรับปรุงข้อมูล : 5/11/2556 10:43:10
หนังสือพิมพ์ข่าวสด เสนอข่าว แม่โจ้จัด'80ปีฝากความดีไว้ในแผ่นดิน'ชวนนำพันธุ์ไม้ท้องถิ่นตั้งธนาคาร
หนังสือพิมพ์ไทยนิวส์ เสนอตำนานข้าวหอมมะลิ 105
หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์ เสนอ หนึ่งในคนแม่โจ้ ผู้ฝากความดีไว้ ในแผ่นดิน
นิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้าน ฉบับ 1 ตุลาคม 2556 เสนอตำนานข้าวหอมมะลิ 105 ไทย
แม่โจ้เชิญร่วมประกวดจัดสวนสวยงาน 80 ปี
เชิญประกวดไม้ผล-แม่โจ้
แม่โจ้ 80 ปี มีความพร้อม สู่ศูนย์กลางความรู้อาเซียน
คนเก่งแม่โจ้
ทีมงานหนังสั้น หารือเตรียมจัดเทศกาลภาพยนตร์ แม่โจ้ สันติภาพ ความรัก และสิ่งแวดล้อม ฉลอง 80 ปี
ผศ.ดร.จำเนียร ยศราช เผยแผนพาแม่โจ้สู่ Eco University
แหล่งสร้างภูมิปัญญาการเกษตรของไทย แม่โจ้ 80 ปี ฝากความดีไว้ ในแผ่นดิน
หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์ เสนอข่าว ฉลองแม่โจ้ 80 ปี ประกวดสวนสวย
หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์เสนอข่าว งาน 80 ปี แม่โจ้คืนถิ่น
แม่โจ้ประกวดจัดสวนสวย 80 ปี ฝากความดีไว้ ในแผ่นดิน
แม่โจ้ 80 ปี "วิชาการเพียบ"
ขุมคลังปัญญาที่ "แม่โจ้"
กรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ อนุมัติ 1 ล้านบาทสนับสนุนงานแม่โจ้ 80 ปี
นิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้านเสนองานแม่โจ้ 80 ปี