ปฏิทินกิจกรรมมหาวิทยาลัย
ปฏิทิน
รายการ
รายละเอียด
ทั้งวัน
วันที่เริ่ม
เวลา
วันที่สิ้นสุด
เวลา
หมวด
สถานที่
ผู้รับผิดชอบ
ที่มาของข้อมูล
อบรมเชิงปฎิบัติการ "การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารด้วยนวัตกรรม" - สถานการณ์และแนวโน้มนวัตกรรมอุตสาหกรรมอาหาร - การสร้างนวัตกรรมอย่างเป็นระบบ หารใช้เครื่องมือ TRIZ เพื่อการพัฒนานวัตกรรม - Workshop การแก้ปัญหาเพื่อการพัฒนา ผลิตภัณฑ์และการปรับปรุงกระบวนการผลิต ณ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้